Máy sấy ớt công nghiệp Mactech sấy nhanh an toàn màu đẹp

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy ớt mini và máy sấy ớt công nghiệp. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn nên lựa chọn một loại máy sấy phù hợp với khả năng kinh tế cũng như đảm bảo đươc độ bền và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng về sau. Đối với loại máy sấy ớt công nghiệp, các bạn nên chọn các loại máy sấy của Mactech vì nó đảm bảo được thời gian sấy nhanh, rất an toàn và giữ được màu sắc đẹp sau khi sấy.

Lựa chọn máy sấy ớt công nghiệp như thế nào?

Trước khi mua máy sấy ớt công nghiệp, các bạn cần hiểu rõ nhu cầu, số lượng cũng như khả năng phát triển của cơ sở sản xuất ớt để có thể chọn một loại máy phù hợp mình. Sau đây là một số gợi ý để các bạn lựa chọn được một chiếc máy sấy phù hợp nhất cho bản thân:

1. Chọn máy sấy ớt theo nhu cầu sử dụng

Đầu tiên khi chọn máy sấy, chúng ta cần phải hiểu về nhu cầu sử dụng để có thể chọn được một chiếc máy sấy phù hợp nhất. Nhu cầu sử dụng được căn cứ theo một vài yếu tố chính như trọng lượng cần sấy, thời gian sấy, yêu cầu thành phẩm … Nếu trọng lượng sấy quá nhiều thì các bạn nên chọn những máy có khối lượng sấy lớn (200 – 300 400kg/lần), nếu các bạn cần thời gian sấy nhanh thì nên lựa chọn các loại máy sấy lớn, nếu chỉ yêu cầu thành phẩm có màu đẹp giữ được hương vị tốt thì nên chọn máy sấy lạnh (thời gian sấy chậm).

May say ot Mactech

2. Chọn máy sấy ớt công nghiệp theo điều kiện kinh tế

Việc lựa chọn mua máy sấy ớt công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh là điều nên làm. Tuy nhiên, vấn đề về kinh tế cũng rất đáng để chú ý khi chọn mua một chiếc máy sấy. Nếu các bạn không quá vướng mắc về thời gian sấy thì có thể lựa chọn máy sấy khối lượng sấy nhỏ hơn và sấy thành nhiều lần sẽ tiết kiệm được tiền mua máy đáng kể. Vì thế, hãy căn cứ vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân để có thể mua được một chiếc máy sấy ớt công nghiệp vừa đáp ứng được nhu cầu lại phù hợp với túi tiền nhé.

Máy sấy MSD500

Máy sấy MSD500 – cho phép sấy 50kg/lần

3. Chọn máy sấy ớt theo tiềm năng phát triển

Khi các bạn mua máy, hãy chú ý đánh giá về tiềm năng phát triển của cơ sở sản xuất. Từ đó, hãy đưa ra lựa chọn máy sấy cho phù hợp nhất để khi cơ sở của các bạn phát triển lớn hơn thì chiếc máy sấy ớt công nghiệp này vẫn có thể đáp ứng tốt mà bạn không cần mất thêm chi phí để đầu tư thêm vào máy sấy.

Máy sấy ớt công nghiệp MSD4000 cho phép sấy 400kg/lần

Máy sấy ớt công nghiệp MSD4000 cho phép sấy 400kg/lần

Một số loại máy sấy ớt công nghiệp của Công ty CP Công nghệ Mactech

Công ty cổ phần công nghiệp Mactech Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các loại máy công nghiệp, máy sấy, máy ấp trứng chất lượng cao. Mactech có rất nhiều các dòng máy sấy khác nhau đảm bảo phù hợp với nhiều loại yêu cầu sấy khắt khe với mức nhiệt cao có thể lên đến 300 độ C. Đối với dòng máy sấy hoa quả, Mactech cũng có một số dòng máy đáp ứng rất tốt nhu cầu sấy của bà con từ nhu cầu sấy dân dụng đến các loại máy sấy ớt công nghiệp. Sau đây là một số dòng máy sấy thường được bà con lựa chọn sử dụng nhiều để sấy ớt:

  • Máy sấy MSD100: là dòng máy sấy nhỏ nhất, phù hợp cho các hộ gia đình, cá thể dùng để sấy thực phẩm, hoa quả. Máy sấy MSD100 có thể sấy mỗi lần tối đa 10kg một lần, có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 30 – 95 độ C và điều chỉnh độ ẩm 5 – 20%. (xem thêm)
  • Máy sấy MSD500: cũng như máy MSD100, máy sấy MSD500 có đầy đủ các chức năng như máy MSD100 nhưng khối lượng sấy mỗi lần tối đa có thể lên đến 50kg. (xem thêm)
  • Máy sấy MSD1000: Khối lượng sấy mỗi lần lên đến 100kg, điện áp tiêu thụ là 3Kwh. (xem thêm)
  • Máy sấy MSD1500: Khối lượng sấy mỗi lần lên đến 150kg, điện áp tiêu thụ là 5Kwh. (xem thêm)
  • Máy sấy MSD2000: Khối lượng sấy mỗi lần lên đến 200kg, điện áp tiêu thụ là 8Kwh. (xem thêm)
  • Máy sấy MSD3000: Khối lượng sấy mỗi lần lên đến 300kg, điện áp tiêu thụ là 15Kwh và phải sử dụng dòng điện 3 pha. Đây là dòng máy sấy ớt công nghiệp được khá nhiều cơ sở sản xuất lớn lựa chọn. (xem thêm)
  • Máy sấy MSD4000: Khối lượng sấy mỗi lần lên đến 400kg, điện áp tiêu thụ là 18Kwh sử dụng nguồn điện 3 pha 380V/50Hz. (xem thêm)

Máy sấy Mactech MSD3000

Máy sấy Mactech MSD3000 cho phép sấy 300kg/lần

Quy trình sấy ớt khô bằng máy sấy ớt Mactech:

Bước 1: Sơ chế ớt theo nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Trần ớt qua nước nóng (90 độ C) khoảng 5 phút để loại bỏ bớt một số enzym có trong ớt giúp ớt sau khi khô sẽ có màu sắc đẹp hơn. Để ráo nước.

Bước 3: Cho ớt lên các khay rồi cho vào trong máy sấy.

Bước 4: Điều chỉnh các thông số sấy trên bảng điện tử cho phù hợp với yêu cầu thành phẩm. Thông thường sấy ớt bằng máy sấy Mactech sẽ để nhiệt độ khoảng 65 – 75 độ C. Thời gian sấy là khoảng 1 giờ. Lúc đầu các bạn nên để nhiệt độ khoảng 65 độ C, sau đó tăng dần lên 75 độ C.

Bước 5: Kiểm ra thông số sấy trên màn hình điện tử. Thông thường độ ẩm trong ớt được máy cảm biến hiển thị trên màn hình dưới 10% là được. Nếu các bạn muốn sấy khô hơn có thể tăng thêm thời gian sấy tuy nhiên khuyến nghị về độ ẩm khi sấy ớt vẫn là trong khoảng từ 5 – 10%.

Bước 6: Tắt máy, lấy ớt ra để cho nguội và cho vào túi để bảo quản.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm ớt sấy khô 

Ớt khô được làm từ máy sấy ớt Mactech

Ớt khô được làm từ máy sấy ớt Mactech (bên trái) có màu sắc đẹp hơn và khô đều hơn so với ớt được làm khô bằng phương pháp phơi nắng (bên phải).

Trên đây là một số thông tin về các loại máy sấy công nghiệp và máy sấy dân dụng có thể sử dụng để sấy ớt. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được một máy sấy ớt phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng để lại comment hoặc gọi đến hotline 0984.898.720 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ mua hàng trực tuyến.

 

Từ khóa tìm kiếm: may say ot, may say ot mactech

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720