Máy sấy táo mèo, sấy khô nhanh, màu sắc đẹp, nâng cao chất lượng táo mèo khô

Táo mèo, một loại đặc sản của vùng núi các tỉnh phía bắc nước ta được sử dụng chủ yếu để ngâm rượu. Rượu táo mèo có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, trong đó tốt cho tiêu hóa là một tác dụng rất lớn của rượu táo mèo. Táo mèo tươi được thái miếng hoặc để nguyên quả phơi khô, sau đó mới cho ngâm rượu. Các bạn có thể tự phơi khô táo mèo hoặc sấy bằng máy sấy táo mèo chuyên dụng  tại nhà để sử dụng thay vì phải mua ngoài chợ. 

may-say-tao-meo

Táo mèo thái mỏng rất dễ sấy khô, nếu phơi nắng có thể phải vài buổi trưa nắng to phơi mới khô được, còn khi sấy bằng máy sấy thì thời gian chỉ 5 tiếng là khô đạt yêu cầu. Sau khi sấy các bạn cần cho vào túi nilong kín hoặc trong các hộp thủy tinh đạy kín để bảo quản hoặc vận chuyển đi xa. Đối với người sử dụng ít có thể sử dụng máy sấy táo mèo số lượng ít như trên, còn với các cơ sở kinh doanh có thể sử dụng các máy sấy loại 50-100-200kg mỗi mẻ sấy trở lên. 

may-say-hoa-qua

Máy sấy Mactech là sản phẩm sấy đa năng, các bạn ngoài sấy táo mèo có thể sấy bất kỳ sản phẩm nào khác như sấy hoa quả, sấy thực phẩm, sấy dược liệu…. có rất nhiều tác dụng sấy khi các bạn sử dụng máy sấy đa năng. 

Để sấy táo mèo nhanh mà đảm bảo chất lượng, các bạn nên cài đặt nhiệt độ sấy từ 60-80oC, độ ẩm để mức 25% trong suốt quá trình sấy. Nếu để nhiệt độ cao hơn, táo mèo sẽ nhanh khô hơn nhưng có thể độ ẩm lớp bên trong chưa đạt yêu cầu, do vậy, lúc đầu có thể tăng cao nhiệt độ của máy nhưng sau đó phải giảm về mức 60oC cho sản phẩm khô đều, đạt chất lượng tốt nhất.

bao-quan-tao-meo-say-kho

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các loại máy sấy hoa quả phù hợp với nhu cầu của khách hàng hoặc có thể mang sản phẩm mẫu qua sấy thử để kiểm nghiệm chất lượng sấy. 

C.ty Công Nghệ Mactech VN

DĐ: 0984.898.720

CĐ: 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.