Có nên sử dụng máy sấy thực phẩm giá rẻ ?

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy thực phẩm gia đình ngày càng được sử dụng phổ biến bởi tính tiện lợi của máy sấy nhỏ trong việc sấy khô các loại thực phẩm sử dụng hàng ngày cũng như các sản phẩm khác cần thiết như dược liệu, sấy hoa quả, sấy khô hạt, bát đĩa…Tuy rằng sử dụng trong gia đình nhưng các bạn cũng nên cần nhắc các loại máy sấy thực phẩm chất lượng tốt để đảm bảo yêu cầu sấy khô đạt tiêu chuẩn những thực phẩm sử dụng hàng ngày, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, việc sử dụng máy sấy thực phẩm giá rẻ cần phải được cân nhắc kỹ để tránh trường hợp mua hàng không đạt yêu cầu.

may-say-thuc-pham-gia-re

Để sấy khô thực phẩm có rất nhiều cách, về nguyên lý sấy khô thì chỉ cần cấp nhiệt độ ở mức nhất định, sau một thời gian nào đó sản phẩm sẽ khô. Tuy nhiên, mỗi loại máy sấy đều đáp ứng các yêu cầu sấy khác nhau, máy sấy làm thủ công sẽ không đảm bảo yêu cầu sấy khô và thời gian sấy quá lâu, quá tốn điện. Hoặc máy sấy làm bằng nhựa, mặc dù nhìn đẹp, nhỏ gọn nhưng đáp ứng nhiệt độ sấy thấp, không đảm bảo khi sấy nhiệt độ cao…Do vậy, cần phải lựa chọn máy sấy thực phẩm chất lượng tốt để đảm bảo các yêu cầu sấy khô, sấy tự động, không tốn điện và không tốn thời gian của người sử dụng.

may-say-san-kho

Ngoài các dòng máy sấy với khối lượng trung bình trở lên, các bạn cũng có thể sử dụng một số loại máy sấy nhỏ chỉ vài kg có bán khá nhiều trên thị trường, chủ yếu được chế tạo bằng vỏ nhựa và khay nhựa. Nếu bạn chỉ có yêu cầu sấy đơn giản như sấy hoa quả, thực phẩm sử dụng nhiệt độ sấy thấp và sử dụng hạn chế trong gia đình thì có thể quan tâm tới máy sấy thực phẩm giá rẻ. Để sấy chuyên nghiệp hơn, bền hơn, nhanh hơn, an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng tốt hơn, các bạn nên cân nhắc các loại máy sấy có chất lượng tốt hơn.

khay-say-thit-bo

Sấy thịt bò khô tại nhà cũng là một cách để chúng ta có thể thường xuyên thưởng thức món ăn này tại nhà cùng với vài lon bia. Bò khô có nhiều hương vị, các bạn có thể tự thêm các loại hương vị cho phù hợp với sở thích của mỗi người. Để sấy thịt bò khô đạt chất lượng, cần lựa chọn thịt bò loại ngon, làm đúng cách và sấy ở nhiệt độ cao tới 80-90oC mới đảm bảo chất lượng và sấy khô nhanh hơn. 

Dưới đây là một số dòng máy sấy thực phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay, các bạn tham khảo cụ thể trong từng loại máy.

 >> Máy sấy thực phẩm 10kg, sấy dưới 10kg sản phẩm các loại: rau củ quả, dược liệu, hạt, thịt khô…

 >> Máy sấy thực phẩm 50kg, sấy dưới 50kg sản phẩm các loại: rau củ quả, dược liệu, hạt, thịt khô…

 >> Máy sấy thực phẩm 100kg, sấy dưới 100kg sản phẩm các loại: rau củ quả, dược liệu, hạt, thịt khô…

 >> Máy sấy thực phẩm 200kg, sấy dưới 200kg sản phẩm các loại: rau củ quả, dược liệu, hạt, thịt khô…

 >> Máy sấy thực phẩm 300kg, sấy dưới 300kg sản phẩm các loại: rau củ quả, dược liệu, hạt, thịt khô…

Để biết thêm chi tiết về các loại máy sấy hiện nay, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hay mang sản phẩm tới sấy thử tại cty.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc

    © 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
    0984.898.720