Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thời gian sấy gỗ với các sản phẩm gỗ kích thước nhỏ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Gỗ được sử dụng chủ yếu để sản xuất các đồ nội thất, trang trí nội thất sử dụng trong gia đình, văn phòng và còn rất nhiều các sản phẩm khác làm từ gỗ sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Yêu cầu chung đối với tất cả các loại gỗ trước khi được sử dụng để gia công chế tác sản phẩm là đều cần phải sấy khô đạt đến độ khô nhất định mới có thể sử dụng lâu dài. Gỗ chưa đảm bảo độ khô sẽ không bền bởi gỗ dễ bị biến dạng, mối mọt, bề mặt sơn dễ hỏng trong quá trình sử dụng. Đối với các sản phẩm gỗ kích thước nhỏ các bạn có thể sử dụng máy sấy gỗ mini để sấy khô đạt độ khô dưới 15%, thời gian sấy gỗ sẽ tùy thuộc vào kích thước và chất liệu từng loại gỗ. 

go-say-kho

Các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ trang trí được sản xuất chủ yếu ở các cơ sở nhỏ và đa phần chế tác thủ công, do vậy gỗ nguyên liệu đòi hỏi phải sấy khô nhanh để đáp ứng nhu cầu thị trường. Với các phương pháp sấy khô thủ công sẽ không đạt hiệu quả trong những trường hợp này, kể cả lấy gỗ nơi khác đã sấy khô. Sử dụng máy sấy gỗ mini sẽ giúp các bạn kiểm soát được toàn bộ quá trình sấy, đảm bảo chất lượng sản phẩm sấy đạt yêu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu.

go-my-nghe

Thời gian sấy khô của sản phẩm gỗ tùy thuộc vào kích thước, độ dày, độ ẩm hiện tại và chất liệu từng loại gỗ. Gỗ mỏng, nhỏ có thể sấy khô nhanh trong thời gian 1-3 tiếng, gỗ miếng dày 2-4cm thời gian sấy có thể từ 10-20 tiếng…gỗ xốp sấy nhanh hơn gỗ đặc…

Sau công đoạn sơn hay vẽ trang trí trên sản phẩm gỗ đã chế tác, các sản phẩm này cần sấy khô nhanh để bắt màu, đây cũng là công dụng rất lớn của máy sấy gỗ giúp sấy khô nhanh các sản phẩm sau sơn bề mặt. 

say-kho-go-sau-son

Để biết rõ hơn về các dòng máy sấy gỗ loại nhỏ, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. 

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720