Linh kiện máy sấy công nghiệp sử dụng cho các thiết bị sấy nhiệt độ cao


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Hãng Mactech chuyên sản xuất các dòng máy sấy chuyên dụng sử dụng trong dân dụng và trong công nghiệp, tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng mà dùng loại nào cho phù hợp. Trong nội dung này hãng Mactech sẽ giới thiệu một số linh kiện máy sấy công nghiệp để Khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm trên thị trường hiện nay. 

Có rất nhiều linh kiện chất lượng cao được sử dụng trong một máy sấy công nghiệp, có thể kể tới những bộ phận chính trong các linh kiện máy sấy công nghiệp như quạt công suất lớn, hộp điều khiển điện tử, hộp điện tổng, quạt tản nhiệt, các linh kiện chống nhiễu điện, các linh kiện bảo vệ quá tải, quá nhiệt, đoản mạch, ….Phần khung máy gồm có khung vỏ cách nhiệt, buồng nhiệt, bộ chia gió, ….rất nhiều chi tiết trong một chiếc máy sấy phức tạp như vậy. Tùy thuộc vào từng loại máy mà các hệ thống linh kiện sẽ khác nhau nhiều hay ít, độ dày mỏng cách nhiệt, giới hạn sử dụng của các linh kiện cũng khác nhau tùy vào các thông số điều khiển như nhiệt độ sấy, độ ẩm,….

Phần điều khiển trung tâm có thể nói là quan trọng nhất, nếu chỉ sử dụng những thiết bị có bán sẵn ngoài thị trường và chúng không được thiết kế chuyên dụng cho sản phẩm nào thì khó mà đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng của Khách hàng, đặc biệt với các sản phẩm cần sấy qua nhiều giá trị nhiệt độ khác nhau. Trong hạng mục Máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech được áp dụng bộ điều khiển cho phép người dùng cài đặt nhiều giai đoạn sấy khác nhau, sấy theo chương trình cài đặt sẵn phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau trong công nghiệp. Trong số các linh kiện máy sấy công nghiệp thì phần điều khiển là quan trọng nhất.

Trong nội dung này hãng Mactech chủ yếu đề cập tới phần điều khiển để Khách hàng hiểu rõ các tính năng có thể sử dụng trên các loại máy sấy công nghiệp hiện nay, tất nhiên máy sấy dân dụng cũng có thể được áp dụng theo yêu cầu sản xuất riêng của khách hàng. Một sản phẩm cần sấy khô, sấy chín có chất lượng tốt có thể cần phải sấy ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau và thời gian sấy từng giai đoạn khác nhau. Ví dụ, 2 tiếng đầu sấy khô ở 60oC, 3 tiếng sau sấy ở 80oC, sau đó sấy chín ở 150oC trong thời gian ngắn 30 phút, hoặc sấy thêm giai đoạn nếu thấy cần thiết. Trong hộp điện tổng, linh kiện máy sấy công nghiệp thường gồm nhiều aptomat, rơ le bán dẫn, khởi động từ, các cuộn lọc, tụ điện, thiết bị chống mất pha, chống đảo pha, …..

Đó là những linh kiện cơ bản để chúng ta tìm hiểu khi tham khảo về các loại máy sấy phù hợp trên thị trường, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị phù hợp với yêu cầu sử dụng, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086