Máy sấy rau củ quả, sản phẩm làm giàu cho nhà nông

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Rau củ quả là sản phẩm của người nông dân, người trồng trọt, khi mà được mùa thường mất giá và được giá kèm mất mùa. Sự dư thừa rau củ quả vào chính vụ sẽ làm cho giá giảm. Do vậy, nhiều hộ nông dân đã phải bán với giá rất thấp để có thể tiêu thụ thay vì để hỏng. Nếu tìm một hướng đi mới như sấy khô rau củ quả để tiêu thụ lâu dài sẽ giúp người trồng trọt có nguồn thu ổn định hơn. Chính vì vậy máy sấy rau củ quả sẽ là sản phẩm làm giàu cho người nông dân trồng trọt.

may-say-rau-cu-qua

Rau củ quả sấy khô như cà rốt sấy khô, bắp cải sấy khô, bí sấy khô, súp lơ sấy khô…được sử dụng ngày càng phổ biến bởi chúng rất tiện lợi, sử dụng dễ dàng, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Rau củ tươi khi thu hoạch bán chưa hết hoặc giá quá thấp nên chuyển hướng sang sấy khô để tiêu thụ lâu dài. Đây là một hướng mới có ít người làm, rất nhiều tiềm năng để phát triển. Rau củ sấy khô đúng phương pháp sẽ giúp sản phẩm giữ màu sắc tự nhiên, giữ hương vị và giữ nguyên chất dinh dưỡng trong sản phẩm, bảo quản trong phòng lạnh và túi thực phẩm hút chân không có thể kéo dài cả năm.

Rau củ sấy khô khi được làm sạch sẽ và bảo quản cẩn thận sẽ tốt hơn rau củ tươi khá nhiều bởi các chất bảo vệ thực vật sẽ gần như phân hủy hết sau 2 tuần sử dụng. Rau củ tươi thường được thu hoạch sau khi phun thuốc từ 1 đến vài ngày, do vậy sử dụng rau củ sấy khô sẽ an toàn hơn và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong tủ lạnh chỉ cần luôn có một số hộp đựng rau củ sấy khô như cà rốt, mướp đắng, củ cải, xu hào, xúp lơ, khoai tây….là có thể sử dụng rất tiện lợi, sử dụng cho rất nhiều món ăn chế biến nhanh.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy sấy thực phẩm loại nhỏ, sử dụng trong gia đình, rất thích hợp để giúp các chị em nội trợ tự làm tại nhà được các loại rau củ quả sấy khô để sử dụng lâu dài, rất đảm bảo an toàn thực phẩm. Hãng Mactech có nhiều kích cỡ máy sấy phù hợp với nhiều quy mô sản xuất từ 10kg, 50kg, 100kg tới sấy hàng tấn sản phẩm tươi các loại. Ngoài dòng máy sấy dân dụng đã rất phổ biến hiện nay, rau củ quả sẽ sấy tốt hơn trên một số dòng máy sấy cao cấp như máy sấy lạnh, máy sấy thang hoa, ….nhiệt độ sấy thấp giúp cho rau củ giữ màu đẹp hơn, chất dinh dưỡng không biến đổi.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các loại máy sấy dân dụng, máy sấy rau củ quả phổ biến hiện nay, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

 

Ý kiến bạn đọc

    © 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo 0984 898 720
    0984.898.720