>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy hạt tiêu, sấy khô hạt tiêu trong thời gian ngắn nhất

Hạt tiêu hay còn gọi là hạt tiêu bắc hay hồ tiêu, được sử dụng rất nhiều trong các món ăn quen thuộc của chúng ta, hạt tiêu được xay nhỏ mịn để rắc vào món ăn tạo hương vị cay thơm đặc trưng. Hạt tiêu bắc được trồng chủ yếu ở khu vực đông nam bộ, miền trung và một số tỉnh ở miền tây như hậu giang, kiên giang, phú quốc. Hạt tiêu sau khi thu hoạch sẽ được phơi khô hoặc sấy khô, sau đó rang giòn, giã nhỏ mới sử dụng được. Máy sấy hạt tiêu được sử dụng ngày càng phổ biến bởi tính tiện dụng và hiệu xuất sấy cao, phù hợp với các hộ gia đình sử dụng nhỏ lẻ.

may-say-hat-tieu

Máy sấy hạt tiêu có nhiều loại phù hợp với quy mô sản xuất của khách hàng từ vài kg tới hàng tạ sản phẩm, khách hàng có thể là cá nhân, hộ gia đình, quy mô sản xuất nhỏ tới lớn…Sử dụng máy sấy sẽ rất tiện lợi bởi sấy khô hạt tiêu tự động, đảm bảo chất lượng tốt, khô nhanh, màu sắc đẹp. Với phương pháp phơi khô truyền thống, thời gian phơi kéo dài, mưa nắng thất thường, độ khô không đảm bảo nên trong quá trình bảo quản có thể bị mốc, nhưng với máy sấy khô sẽ đảm bảo độ khô 5%, đây gần như là khô tuyệt đối. Tất nhiên là trong quá trình sấy khô người sử dụng có thể điều chỉnh các thông số cho phù hợp với yêu cầu riêng.

Ngoài sấy hạt tiêu, người sử dụng có thể sấy khô đa dạng các sản phẩm khác như rau củ quả, sấy măng, sấy ớt, sấy các loại hạt…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086