Máy sấy rau củ quả công nghiệp, sấy khối lượng lớn, khô nhanh, màu đẹp

Công ty Công Nghệ Mactech Việt Nam chuyên cung cấp các dòng máy sấy hoa quả cho các cơ sở sản xuất rau củ quả sấy khô khối lượng lớn. Với công nghệ sấy khô hiện đại, máy sấy rau củ quả công nghiệp sấy khô nhanh, giữ màu sắc đẹp và hương vị tự nhiên của sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm sấy khô. Đáp ứng nhu cầu sấy từ vài chục kg tới hàng tấn sản phẩm cần sấy.

may-say-rau-cu-qua-cong-nghiep

Các sản phẩm sấy thông dụng

Máy sấy rau củ quả công nghiệp chuyên sấy các sản phẩm nông nghiệp, trồng trọt như rau cải, bắp cải, cà rốt, xu hào, súp lơ, sấy măng, sấy củ cải… sấy nho, sấy táo, sấy thanh long, sấy táo mèo…Các bạn xem trong bản tổng hợp sau:

Sấy hoa quảxoài, mít, chuối, táo, thanh long, táo mèo, dừa, dâu tây, nho, ....
Sấy thực phẩm, nông sảncác loại rau như rau cải, su hào, súp lơ, cà rốt, hành, khoai, sắn, măng..
Sấy thủy hải sảnsấy khô các loại cá, tôm,...
Sấy các loại thịtthịt lợn, thịt bò, thịt trâu, thịt ngựa, dê...
Sấy dược liệucác loại thảo dược, nấm, cây thuốc....
Sấy các loại hạtcác loại hạt như hạt đỗ, ngô, đậu hà lan, đỗ đen, hạt điều,...
Sấy các loại hoacác loại hoa như hoa hồng, hoa nhài, hoa cúc, atiso...để làm trà hay nước tắm...
Sấy quẩyquẩy, phồng tôm, bánh đa....
Các sản phẩm khácsấy nhựa, keo, khuôn, sơn, gỗ....

Thông số chung của máy sấy rau củ quả công nghiệp

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy sấy rau củ quả công nghiệp với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng các yêu cầu sấy đa dạng của khách hàng. Tùy theo từng loại máy lớn nhỏ khác nhau và sản phẩm cần sấy khác nhau và yêu cầu riêng của khách hàng mà chất liệu vỏ máy sẽ khác nhau để đáp ứng tốt nhất điều kiện đặt ra. Với các yêu cầu bình thường, chất liệu vỏ máy sấy được làm bằng thép sơn tĩnh điện 2 lớp dày 50mm, bên trong là foam cách nhiệt tuyệt đối. Với các yêu cầu cao hơn, chất liệu vỏ máy có thể được làm bằng inox 201 hay 304, tất nhiên chi phí sẽ cao hơn.

Các thông số sấy như nhiệt độ sấy, độ ẩm sấy, thời gian sấy các bạn có thể xem trong từng sản phẩm hoặc click vào các thông số đó để xem chi tiết hơn.

Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất yêu cầu sấy khô sản phẩm, từ các loại máy sấy 10kg nguyên liệu tới các loại máy sấy lớn. Máy sấy hoàn toàn tự động, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc (13)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.