>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Nho sấy thanh thanh, hoa quả sấy khô tại Ninh Thuận

Nho sấy Thanh Thanh là một thương hiệu nho sấy khô được sản xuất tại Phan Rang, Ninh Thuận, chắc chắn các bạn cũng đã từng biết tới nho ninh thuận nổi tiếng thế nào. Nho sấy khô Thanh Thanh hiện nay được ưa chuộng trên cả nước, đặc biệt vào các dịp lễ tết, bởi đây chính là món quà biếu có giá trị, an toàn vệ sinh thực phẩm, được sản xuất tại chính quê hương nho Ninh Thuận.

Website maysaymactech.com chuyên cung cấp các loại máy sấy hoa quả chất lượng cao có nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều quy mô sấy khô của khách hàng, tuy nhiên chúng tôi chỉ tập trung cho quy mô sấy từ 10kg đến dưới 500kg sản phẩm các loại bởi chất lượng sấy khô là điều quan trọng nhất và phải phù hợp với quy mô cá nhân. Nho sấy Ninh Thuận với thương hiệu Thanh Thanh là một trong những cơ sở chuyên sấy khô nho và táo ninh thuận để cung cấp cho thị trường trong nước với chất lượng đảm bảo nhất, không sử dụng chất bảo quản cũng như phẩm màu. 

Với công thức sấy khô nho hoàn toàn tự nhiên nên chất lượng nho khô luôn đảm bảo cho người sử dụng, điều quan trọng là nguồn gốc sản phẩm rõ ràng từ nơi trồng cho tới cơ sở sản xuất và đăng ký thương hiệu sản phẩm. Nho sấy Thanh Thanh có hai dạng chính là nho sấy nguyên chùm và nho sấy quả rời, giá thành có khác nhau đôi chút nhưng chất lượng sấy khô hoàn toàn giống nhau, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hay làm quá biếu.

Để xem chi tiết sản phẩm nho sấy khô ninh thuận với thương hiệu “Nho sấy Thanh Thanh”, các bạn hãy truy cập vào website Dosaykho.com sẽ có đầy đủ thông tin và giá cả sản phẩm tham khảo. Nội dung này chỉ mang tính giới thiệu cho khách hàng đang sử dụng máy sấy Mactech, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086