Giá máy sấy thực phẩm hiện nay như thế nào


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Máy sấy thực phẩm là thiết bị rất phổ biến hiện nay được sử dụng trong lĩnh vực sấy khô thực phẩm, hoa quả hay dược liệu các loại. Tùy theo quy mô khác nhau mà khách hàng lựa chọn máy sấy cho phù hợp từ dùng trong gia đình tới sấy quy mô công nghiệp. Máy sấy của hãng Mactech hiện nay có rất nhiều chủng loại, giá máy sấy thực phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Nhu cầu sấy thực phẩm hiện nay

Thực phẩm sấy khô có thể nói hiện nay được sử dụng rất phổ biến như rau củ sấy khô, cà rốt sấy khô, súp lơ sấy khô, thịt khô, gà sấy khô, …Thực phẩm khô có thể mua sẵn có ngoài thị trường hay cũng có thể tự làm để sử dụng trong gia đình hoặc kinh doanh. Với những ưu điểm nổi bật của thực phẩm khô như không bị hỏng khi bảo quản lâu dài, không sử dụng chất bảo quản, không còn tàn dư của thuốc bảo vệ thực vật (thuốc bảo vệ thực vật sau 15 ngày sẽ phân hủy hoàn toàn), tiện lợi trong sử dụng, bảo quản trong tủ lạnh, có thể xay thành bột dinh dưỡng, có thể vận chuyển đi xa dễ dàng…Với thời gian của con người trong xã hội hiện đại ngày càng eo hẹp, việc sử dụng thực phẩm sấy khô sẽ là một trong những tiện ích thiết thực trong tương lai gần. 

Giá máy sấy thực phẩm trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy sấy thực phẩm từ sử dụng trong gia đình tới quy mô công nghiệp, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Giá máy sấy thực phẩm cũng từ vài triệu tới vài trăm triệu tùy thuộc vào quy mô từng loại máy sấy, với những khách hàng chỉ cần sử dụng trong gia đình hay kinh doanh nhỏ lẻ cá nhân có thể sử dụng máy sấy dưới 10kg sản phẩm, quy mô sấy lớn hơn có thể dùng máy sấy dưới 50kg, 100kg hay lớn hơn nữa. 

Dưới đây là một số dòng máy sấy thực phẩm thông dụng, khách hàng xem chi tiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá máy sấy thực phẩm cụ thể.

 >> Máy sấy thực phẩm msd100 – phù hợp sấy dưới 10kg

 >> Máy sấy thực phẩm msd500 – phù hợp sấy dưới 50kg

 >> Máy sấy thực phẩm msd1000 – phù hợp sấy dưới 100kg

 >> Máy sấy thực phẩm msd1500 – phù hợp sấy dưới 150kg

 >> Máy sấy thực phẩm msd2000 – phù hợp sấy dưới 10kg

Sau khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với quy mô sản xuất của mình, hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để biết chi tiết giá. Xin cảm ơn quý khách đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720